Với chủ đề “Khả năng lãnh đạo doanh nghiệp và tính bền vững trong thời điểm khủng hoảng”, World Marketing Summit (WMS) - diễn đàn toàn cầu được sáng lập bởi “Cha đẻ của Marketing hiện đại” Philip Kotler chắc chắn sẽ là cơ hội quý giá dành cho cộng đồng Marketing Việt Nam.

Philip Kotler - Cha đẻ Marketing hiện đại

Được xem là một trong những tiền bối khai sáng môn tiếp thị hiện đại, Philip Kotler và những lời khuyên của ông gần như luôn là kim chỉ nam cho giới doanh nghiệp cũng như cộng đồng Marketing thế giới.

Với khối kiến thức đồ sộ, ông đã cho ra đời hơn 80 đầu sách - tiếp cận những góc nhìn đa dạng về Marketing, có thể kể đến như: “Thấu hiểu tiếp thị từ A - Z”, “Kotler bàn về tiếp thị”, “Mười sai lầm chết người trong tiếp thị”... Đây đều được xem là những cuốn sách gối đầu giường của các doanh nhân và Marketer trên khắp thế giới.

Philip Kotler cũng chính là người đầu tiên được nhận giải thưởng William L. Wilkie "Marketing for a better world" từ Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ - giải thưởng vinh danh những Marketers đã thấu hiểu và đánh giá cao tiềm năng của Marketing trong cải thiện thế giới.

World Marketing Summit - Đứa con tinh thần của Philip Kotler

Trong mỗ lực thay đổi để thế giới ngày một tốt đẹp hơn, năm 2010, Philip Kotler thành lập World Marketing Summit Group (WMS Group), một tổ chức toàn cầu độc lập với hoạt động chính là diễn đàn World Marketing Summit. Trong hành trình 10 năm vừa qua, WMS đã ngày càng khẳng định vị thế trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, nâng cao phẩm giá con người cũng như chất lượng cuộc sống. Hằng năm, ông cũng trực tiếp tham gia với vai trò là một diễn giả của sự kiện này.

Năm nay, WMS trở lại với phiên bản số hóa hoàn toàn mới - eWMS. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam vinh dự được góp mặt vào diễn đàn Marketing hàng đầu thế giới. Với chủ đề “Khả năng lãnh đạo doanh nghiệp và tính bền vững trong thời điểm khủng hoảng”, đây chính là cơ hội giúp các marketers, nhà quản lý và vận hành doanh nghiệp Việt tìm được lời giải cho những bài toán hóc búa trong giai đoạn phức tạp hiện nay, cũng như kết nối với giới tinh hoa Marketing toàn cầu cũng như trực tiếp học hỏi từ chính “Cha đẻ của Marketing hiện đại” Philip Kotler, cùng nhiều chuyên gia và nhà lãnh đạo uy tín từ khắp nơi trên thế giới.

Trở thành học trò của huyền thoại Marketing

Tính đến thời điểm hiện tại, giáo sư Philip Kotler đã gần 90 tuổi, ông chỉ giảng dạy chuyên ngành Marketing quốc tế duy nhất ở Kellogg School of Management tại Northwestern University. Bên cạnh đó, trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện tại, cơ hội để học hỏi trực tiếp từ ông vốn đã khó nay còn khó hơn.  

Thế nhưng, mọi khó khăn đều có thể được giải quyết với eWMS. Bạn không những được trực tiếp học hỏi từ chính “Cha đẻ của Marketing hiện đại” Philip Kotler, mà còn được kết nối, lĩnh hội kiến thức với hơn 80 chuyên gia và nhà lãnh đạo uy tín từ khắp nơi trên thế giới. Không những thế, bạn sẽ được nhận ngay đặc quyền truy cập vào MasterClass và vinh dự tiếp nhận danh hiệu “học trò của Giáo sư Philip Kotler” khi lựa chọn tấm vé VIP của diễn đàn năm nay!

Để nhận được những giá trị khổng lồ nói trên, hãy nhanh tay đăng kí và lựa chọn hạng vé phù hợp nhé!

Giá cho từng hạng vé:

  • Hạng SMART: $49
  • Hạng CIP : $99
  • Hạng VIP : $149

Ngoài ra, khi đăng ký theo nhóm từ ba người trở lên, người tham dự sẽ nhận được ngay ưu đãi giảm 10%, áp dụng cho cả 3 hạng vé! Còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu hành trình gia nhập giới tinh hoa Marketing ngay hôm nay?

Tìm hiểu thêm về eWMS 2020 tại

Mua vé ngay tại: https://ewms.vn/dang-ky/

Fanpage: https://www.facebook.com/wmsvietnam/

Website: https://ewms.vn/

Group: http://bit.ly/WMSgroup

Email: ticket@ewms.vn

Hotline: 033 237 0912 (Bích Nhi) - 033 730 5758 (Như Ý)